Hoạt động khuyến học đầu năm học 2024 - 2025 tại trường THPT Quỳnh Lưu 3
         Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới 2024 -2025, tập thể CB Gv, NV và học sinh của Trường THPT Quỳnh Lưu 3 đã được các tập thể, cá nhân, các cơ quan, doanh nghiệp đến chúc mừng và tặng hoa, tặng quà nhân ngày khai giảng. Đặc biệt là những suất quà tặng quỹ khuyến học, tặng những em học sinh có hoàn cảnh mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những em đạt thành tích cao trong học tập của Công ty xi măng Hoàng Mai, Ngân hàng vietinbank chi nhánh Bãi Ngang, công ty DPG ( du học nghề Đức) ở Quỳnh Lưu, Bưu điện Quỳnh Lưu, chi nhánh bưu cục Quỳnh Lương...Đó là nguồn động viên giúp các em vươn lên cố gắng học tập, rèn luyện. Thay măt tập thể sư phạm nhà trường, toàn thể học sinh xin cảm ơn và trân quý những tình cảm mà các tập thể, cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đã cùng đồng hành và chia sẻ với nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản

Đại diện Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Bãi Ngang tặng quỹ khuyến học và 1 sổ tiết kiệm cho học sinh mồ côi của trường

Có thể là hình ảnh về 5 người, đền thờ và văn bản

Công ty DPG ( du học nghề Đức) chi nhánh Quỳnh Lưu tặng quỹ khuyến học cho nhà trường

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Thầy Hồ Trường Sơn - Hiệu trưởng tặng quà khuyến học cho học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi TNTHPT năm 2024

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Thầy Hiệu trưởng Hồ Trường Sơn- Hiệu trưởng tặng quà khuyến học cho em Hồ Xuân Ngọc - Thủ khoa lớp 10, năm học 2024-2025.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Đại diện công ty xi măng Hoàng Mai, ông Hồ Xuân Chính cùng lãnh đạo trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn