HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 3
          sáng ngày 15/9/2024, được sự cho phép của Cấp ủy, BGH nhà trường và sự chỉ đạo của BCH hội cha mẹ học sinh, 41 lớp của 3 khối 10, 11, 12 tiến hành hội nghị cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2024 - 2025.
          Tại hội nghị, GVCN đã thông qua Báo cáo hoạt động của trường và lớp ở năm học 2023 - 2024 và thống nhất phương hướng hoạt động của nhiệm kì 2024 - 2025.
          Hội nghị cha mẹ học sinh cũng đã bầu ra BCH hội phụ huynh khóa mới. BCH phụ huynh nhiệm kỳ mới Quyết tâm phấn đấu phối hợp chặt chẽ chẽ với GVCN và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, xây dựng nhà trường hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.
         Xin chúc mừng thành công của hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2024 - 2025.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về xe scooter, xe môtô, đường và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang học