image banner
Trường THTP Quỳnh Lưu 3 tổ chức gặp mặt chuẩn bị kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường
Anh-tin-bai
Sáng ngày 15/6/2024 trường THPT Quỳnh Lưu 3 tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên thời kỳ đầu và đại diện cựu học sinh công tác, sinh sống trên địa bàn tỉnh Nghệ An, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1975-2025). Về dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, Thị xã Hoàng Mai; các thế hệ lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các giáo viên, nhân viên thời kỳ đầu; các cựu học sinh đang sinh sống, công tác tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Nhiều ý kiến quý báu của các vị khách quý, các lãnh đạo, các thầy cô giáo cũ và các cựu học sinh đã đóng góp cho thêm cho công tác chuẩn bị kỷ niệm 50 năm thành lập trường.